BỒI DƯỠNG CÁC CHUYÊN ĐỀ VỀ DẠY HỌC THEO XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC

CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÍ GIÁO DỤC

THÁNG 7 NĂM 2016

Các giáo viên môn Địa lí đang soạn bài thực hành cho chuyên đề dạy học theo xu hướng phát triển năng lực áp dụng trong dạy học Địa lí cấp THPT

Các giáo viên môn Tiếng Anh đang soạn bài thực hành cho chuyên đề dạy học theo xu hướng phát triển năng lực áp dụng trong dạy học Tiếng Anh cấp THPT

Tập thể nhóm giáo viên Lịch sử và Địa lí tham gia khóa bồi dưỡng tháng 7 năm 2016

PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Nam đang hướng dẫn giáo viên nhóm KHXH soạn bài thực hành cho chuyên đề dạy học tích hợp liên môn

Giáo viên môn Toán và KHTN đang trao đổi về vận dụng tích hợp liên môn trong dạy học

Tập thể các giáo viên theo từng nhóm môn học tham gia thực hành hoạt động trải nghiệm trong chuyên đề “Kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm”

Nhóm giáo viên Toán báo cáo khi thực hành chuyên đề: “Kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm”

Nhóm giáo viên Lý báo cáo khi thực hành chuyên đề:  “Kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm”

Nhóm giáo viên Tiếng Anh báo cáo khi thực hành chuyên đề:  “Kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm”