CÁC CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG THEO CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP

CHO VIÊN CHỨC TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP

Thực hiện công văn số 2677/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 22 tháng 6 năm 2017 của Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho Trường Đại học Cần Thơ.

Căn cứ Quyết định 5446/QĐ-ĐHCT ngày 02 tháng 10 năm 2014 của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm (TT) Bồi dưỡng (BD) Nghiệp vụ sư phạm (NVSP) thuộc Trường ĐHCT trong BD chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên và giáo viên.

Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ thông báo về việc mở các lớp Bồi dưỡng theo chuẩn nghề nghiệp cho viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG CÁC KHÓA

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II, III;

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I, II, III;

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II, III, IV.

Tên chương trình

• Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn nghê nghiệp giảng viên hạng II

• Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn nghề nghiệp giáo viên THPT hạng I

• Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II

2. THỜI GIAN HỌC, ĐỊA ĐIỂM VÀ HỌC PHÍ

• Thời gian
  • Mỗi khóa học từ 2 đến 3 tháng, tùy theo thời lượng học trong tuần.
  • Có thể tổ chức học các ngày trong tuần, các buổi tối trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật hàng tuần (Tùy theo yêu cầu của đơn vị).
    • Địa điểm

Tại Trường Đại học Cần Thơ hoặc tại địa phương (Theo yêu cầu đơn vị)

• Học phí

- Tổ chức trong địa bàn TP Cần Thơ: 2.500.000đ/HV (bao gồm tài liệu và chứng chỉ)

- Tổ chức tại đơn vị (Ngoài TP Cần Thơ): 2.700.000 - 3.000.000đ/HV (Tùy số lượng HV)

(Phí này đã bao gồm tài liệu, chứng chỉ, đi lại và ăn ở của giảng viên)

* Trung tâm sẽ khấu trừ phí điều hành, phòng học và văn phòng phẩm cho đơn vị theo thỏa thuận.

3. Liên hệ

- Cô Đặng Thị Kim Liên; điện thoại 0989 974 898 ; 0907 897648,

- Cô Trương Kim Ngân:   0918026216

- Cô Hồ Thị Thu Hồ:        0919 845 76 ;  Điện thoại văn phòng: 0710 3872195

- Địa chỉ: Văn phòng TT Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm, Phòng 101, Tầng trệt Khoa Sư phạm, Khu II, Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P. Xuân  Khánh, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.