BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP.VỊ THANH

Chuyên đề

“TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ GIÁO DỤC STEM/STEAM ĐÁP ỨNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI”

Ngày 23-24/11/2019, Trung tâm Bồi dướng Nghiệp vụ sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh tổ chức lớp bồi dưỡng cho 70 giáo viên (GV) THCS tại TP Vị Thanh về chuyên đề: “Tổ chức hoạt động trải nghiệm và Giáo dục STEM/STEAM đáp ứng chương trình GDPT mới”.

Hình 1: Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP.Vị Thanh tặng hoa cho giảng viên Trường ĐHCT

Hình 2: Các giáo viên thực hành thiết kế hoạt động qua trải nghiệm thực tế tại lớp

Qua lớp tập huấn này, giáo viên đã trình bày và thiết kế được các hoạt động dạy học trải nghiệm theo mô hình giáo dục STEM/STEAM trong dạy học ở cấp THCS.