BÁO CÁO SEMINAR VỀ CÁCH SOẠN ĐỀ TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN

THEO XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

NĂM 2017-2018

Năm học 2017-2018, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, Trường ĐHCT đã tổ nhóm giáo viên Khoa Sư phạm Trường ĐHCT kết hợp với giáo viên trường THPT THSP biên soạn tài liệu tài liệu “Hướng dẫn cách soạn đề trắc nghiệm khách quan theo xu hướng phát triển năng lực” theo ba nhóm: Toán; Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh); Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân). Hiện nay, các nhóm giáo viên này đang biên soạn và thực nghiệm ở học kỳ 1 năm 2017-2018.

Dưới đây là một vài hình ảnh giới thiệu về buổi báo cáo seminar trao đổi về cách soạn đề trắc nghiệm khách quan theo hướng phát triển năng lực học sinh và cách thử nghiệm để kiểm chứng mức độ câu hỏi qua một số phương pháp khác nhau.

TS.Bùi Anh Kiệt trao đổi và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm IATA trong kiểm định đề trắc nghiệm khách quan