BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN TẠI BẾN TRE

Năm 2019 và 2020, Trung tâm BD NVSP Trường ĐHCT đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bến Tre và các Phòng GD&ĐT các huyện tại Bến Tre thông qua Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre tổ chức nhiều lớp BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các cấp từ mầm non đến Tiểu học, THCS và THPT:

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng II, III

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Tiểu học hạng II, III

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II

- Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II

Hình 1: Khai giảng các lớp BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại Giồng Trôm, Bến Tre

Hình 2: Khai giảng các lớp BD theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tại Bình Đại, Bến Tre

Hình 3: Giáo viên thảo luận nhóm, thực hành xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu của giảng viên qua nhiều chuyên đề khác nhau

Hình 4: Các nhóm giáo viên mầm non trình bày sản phẩm và trao đổi trong quá trình học tập

Sau khi hoàn thành các lớp học này, mỗi giáo viên đã cập nhật được kiến thức, vận dụng được các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp phù hợp với từng hạng mà họ đã theo học.

Trung tâm BD NVSP Trường ĐHCT