TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VỀ “ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CẤP TIỂU HỌC”  

Ngày 24 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm (NVSP) kết hợp với Bộ môn Giáo dục Tiểu học-Mầm non, Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội nghị về “Đổi mới chương trình giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển năng lực cấp tiểu học”. Hội nghị có sự tham gia của chuyên viên Vụ Giáo dục tiểu học, các giảng viên thuộc Bộ môn Giáo dục Tiểu học-Mầm non, giảng viên các ngành khác thuộc Khoa Sư phạm và hơn 200 sinh viên tất cả các khóa thuộc ngành Sư phạm Tiểu học Trường ĐHCT.

Hình 1: TS. Hoàng Mai Lê trình bày và trao đổi trong hội nghị      

Hội nghị đặc biệt có bài báo cáo rất sâu sắc về “Đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 27/2020” của Tiến sĩ Hoàng Mai Lê. Trong báo cáo này, Tiến sĩ đã trao đổi rất cụ thể và sinh động về cách dạy và đánh giá học sinh theo hướng phát triển năng lực qua môn Toán ở tiểu học. Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Cần Thơ có cơ hội trao đổi, chia sẻ và học tập thật nhiều qua Hội nghị này. 

Hình 2: Không khí Hội nghị rất vui và sinh động

Hình 3: Tiến sĩ Hoàng Mai Lê chụp ảnh lưu niệm cùng với giảng viên và sinh viên ngành Sư phạm tiểu học Trường ĐHCT

Những ví dụ và phân tích của Tiến sĩ Hoàng Mai Lê với những trao đổi của giảng viên và sinh viên đã giúp cho không khí Hội nghị rất sinh động, nội dung Hội nghị có ý nghĩa thiết thực cho cả giảng viên và sinh viên.

                                                                  Trung tâm BD NVSP Trường ĐHCT

  (Ảnh: Trịnh Thị Hương)

 

Thông tin mới

Số lượt truy cập

627846
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
221
2126
5666
627846

Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm -  Trường Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ: Văn phòng Trung tâm bồi dưỡng NVSP - Tòa nhà trung tâm phát triển năng lực Sư phạm - Khu 2 Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại & Fax: (0292) 3872195.

Email: nvsp@ctu.edu.vn (Hoặc cô Đặng Thị Kim Liên 0989.974898 - dtklien@ctu.edu.vn)